Chính sách & Quy định

I. Nguyên tắc chung
Website Thương mại điện tử (TMĐT) www.reususmall.com do Công ty TNHH TM và DV Kenji Care quản lý và vận hành. Đối tượng phục vụ là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
Các sản phẩm đăng bán/cho thuê tại Reusus là các mặt hàng tái chế, handmade, vintage hoặc các mặt hàng đã qua sử dụng nhưng vẫn còn như mới.
Hoạt động mua bán trên Reusus là công khai, minh bạch đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng.

Khi quý khách hàng truy cập vào www.reususmall.com có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.
Quý khách hàng vui lòng thường xuyên cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

II. Quy định chung
Tên Miền website Thương mại Điện tử:
Website thương mại điện tử do Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kenji Care phát triển với tên miền giao dịch là: https://www.reususmall.com (sau đây gọi tắt là: “Website TMĐT Reusus Mall”)

Định nghĩa chung:
Nhà bán hàng là các tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp do Reusus Mall chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Reusus Mall cung cấp và các bên liên quan cung cấp.

Khách hàng là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Khách hàng có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

Thành viên là bao gồm cả khách hàng và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website TMĐT Reusus Mall phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

III. Hướng dẫn sử dụng
3.1. Sàn giao dịch thương mại điện tử là website TMĐT cho phép các thương nhân, tổ chức, cá nhân không phải chủ sở hữu website có thể tiến hành một phần hoặc toàn bộ quy trình mua bán hàng hóa, dịch vụ trên đó. Chức năng đặt hàng trực tuyến là một chức năng được cài đặt trên website thương mại điện tử hoặc trên thiết bị đầu cuối của khách hàng và kết nối với website thương mại điện tử để cho phép khách hàng khởi đầu quá trình giao kết hợp đồng theo những điều khoản được công bố trên website đó, bao gồm cả việc giao kết hợp đồng với hệ thống thông tin tự động.

3.2. Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

3.3. Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách hàng mà không cần báo trước.

3.4. Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3.5. Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3.6. Sàn thương mại điện tử reususmall.com là website liên kết các sản phẩm đã qua sử dụng, sản phẩm tái chế, sản phẩm handmade, vintage đảm bảo chất lượng sử dụng tốt. Chúng tôi chưa hỗ trợ đối với các sản phẩm ngoài mặt hàng này nên tất cả các sản phẩm không liên quan đến mặt hàng quy định sẽ không được duyệt tin đăng. Chúng tôi sẽ khóa tài khoản nếu người bán cố tình đăng ký nhiều lần.

3.7. Danh mục hàng hoá, dịch vụ không được quảng cáo
Tuân thủ theo danh mục hàng hoá, dịch vụ không được quảng cáo theo Luật quảng cáo 2012
– Hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật.
– Thuốc lá.
– Rượu có nồng độ cồn từ 15 độ trở lên.
– Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo.
– Thuốc kê đơn; thuốc không kê đơn nhưng được cơ quan nhà nước có thẩm quyền khuyến cáo hạn chế sử dụng hoặc sử dụng có sự giám sát của thầy thuốc.
– Các loại sản phẩm, hàng hóa có tính chất kích dục.
– Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao và các loại sản phẩm, hàng hóa có tính chất kích động bạo lực.
– Các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo khác do Chính phủ quy định khi có phát sinh trên thực tế.

IV. Quy trình dành cho người mua
Khi khách hàng thực hiện giao dịch mua hàng tại website TMĐT Reusus Mall sẽ thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua.
Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm. Nhấn MUA NGAY để hoàn tất đơn hàng hoặc chọn THÊM VÀO GIỎ HÀNG nếu khách hàng muốn thanh toán nhiều sản phẩm cùng lúc.
Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin mua hàng theo mẫu có sẵn.
Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng, Reusus Mall sẽ xác thực thông tin đơn hàng qua điện thoại hoặc email.
Bước 5: Đơn vị vận chuyển sẽ giao sản phẩm đến tận nhà cho khách hàng.

V. Quy trình Giao nhận, Thanh toán.
5.1. Giao nhận:
Khi nhận đơn hàng từ khách hàng và sau khi đã xác nhận thông tin mua sản phẩm qua điện thoại/ email, Reusus Mall sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách.

Khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm từ nhiều gian hàng khác nhau trên website nhưng với mỗi sản phẩm thuộc gian hàng khác nhau khách hàng chịu phí ship riêng cho sản phẩm đó.

Thời gian vận chuyển: Giao hàng tận nơi trong vòng 3 – 6 ngày.

5.2. Thanh toán
Hiện nay toàn bộ các giao dịch của khách hàng thông qua Reusus Mall được thanh toán theo hình thức khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền trực tiếp.

Thanh toán đảm bảo
Đối với những đơn hàng giá trị lớn từ xa khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thanh toán đảm bảo qua Reusus. Reusus Mall sẽ là đơn vị trung gian đứng ra nhận tiền và bảo vệ quyền lợi khách hàng. Bên người mua sẽ thanh toán 100% trị giá đơn hàng (kèm phí đảm bảo và phí ship nếu có) cho Reusus Mall và Reusus Mall có trách nhiệm yêu cầu bên bán gửi hàng theo yêu cầu. Sau khi bên mua nhận hàng, kiểm tra hàng và không có khiếu nại hay yêu cầu bồi thường gì thì Reusus sẽ chuyển toàn bộ số tiền cho bên người bán. Trong trường hợp sản phẩm không như mô tả, cả 2 bên người mua và người bán không thống nhất thỏa thuận thì Reusus sẽ giữ số tiền đó cho đến khi thỏa thuận được hoàn tất.

Trường hợp hàng hóa bị biến dạng trong quá trình vận chuyển thì nhà cung cấp và đơn vị vận chuyển phải cùng giải quyết để đưa ra các phương pháp bồi thường, giải quyết hợp lý cho người mua.

Reusus Mall là đơn vị trung gian giúp bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ sự cố hàng hóa nào hay sự tranh chấp giữa hai bên nhà cung cấp và người mua. Chúng tôi chỉ có nhiệm vụ trong việc giám sát thời gian giao nhận hàng hóa và xác nhận các yếu tố như đặt hàng, nhận tiền và thanh toán.

VI. Quy định Đổi hàng và Hủy hàng
6.1. Đổi hàng
Nhằm mang đến cho khách hàng sự thoải mái và an tâm mua sắm, Reusus có chính sách đổi hàng linh hoạt với các sản phẩm trên website.

Tất cả các sản phẩm được đăng bán tại www.reususmall.com đều được mô tả chi tiết về tình trạng, kích cỡ (hoặc số đo) và các lỗi sản phẩm (nếu có). Khách hàng vui lòng xem kỹ mô tả và hình ảnh sản phẩm để tránh đổi hàng không cần thiết.

Nếu sản phẩm khách hàng nhận được bị lỗi trong quá trình vận chuyển, thông tin không giống với mô tả trên website, khách hàng vui lòng phản hồi lại với bộ phận CSKH của Reusus.

Điều kiện đổi hàng:
– Sản phẩm còn trong thời hạn đổi trả: 02-04 ngày sau khi nhận được sản phẩm – Sản phẩm còn nguyên tác, không có dấu hiệu sử dụng, rách….
– Khi tiến hành đổi sản phẩm, Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo sản phẩm còn nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển.
– Với sản phẩm giảm giá/khuyến mãi Quý khách vui lòng không đổi trả.

Quy trình đổi hàng:
Bước 1:  Ngay sau khi nhận được sản phẩm, quý khách vui lòng gửi email thông báo yêu cầu đổi hàng trong vòng 24h với tiêu đề email: “Yêu cầu Đổi hàng – Họ tên KH + Số điện thoại”
Bước 2: Khách hàng gửi CPN sản phẩm về Reusus trong vòng 2 ngày với nội thành Hà Nội và 4 ngày với các tỉnh thành khác sau khi nhận được sản phẩm. Khách hàng sẽ chịu phí ship này.
Bước 3: Chọn mua sản phẩm thay thế khác cho sản phẩm đã hoàn đổi với giá trị bằng hoặc cao hơn sản phẩm cũ.

6.2. Hủy hàng
* Người Mua có thể hủy đơn hàng trước khi thanh toán
* Người mua sẽ chịu phí bồi hoàn là 20% trên tổng số tiền đơn hàng nếu hủy hàng trong quá trình nhà cung cấp đang chuẩn bị hàng hóa chưa được vận chuyển và không quá 2 ngày từ ngày đặt hàng. (Trường hợp chỉ áp dụng khi sử dụng cổng thanh toán đảm bảo qua Reusus)
* Người mua không được hủy đơn hàng khi hàng đã được vận chuyển (Trong trường hợp sử dụng cổng thanh toán đảm bảo qua Reusus) còn đối với trường hợp 2 bên (nhà cung cấp và người mua) tự giao dịch với nhau thì hai bên cùng thỏa thuận giải quyết.
* Reusus không quản lý việc hủy đơn hàng, trả hàng, hoàn tiền của các đơn hàng tự giao dịch bên ngoài website.

VII. Đảm bảo an toàn giao dịch
Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán hàng đăng sản phẩm trên Reusus Mall. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, khách hàng nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua sản phẩm của Reusus Mall để Reusus Mall có thể liên hệ nhanh với khách hàng trong trường hợp xảy ra lỗi.

Khách hàng chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra chi tiết sản phẩm và hài lòng với sản phẩm.

VIII. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng
Reusus Mall cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Khách hàng vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

8.1. Mục đích và phạm vi thu thập
Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Reusus Mall, khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Reusus Mall không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang khách hàng xem, số links (liên kết) khách hàng click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site Reusus Mall. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào Reusus Mall, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

8.2. Phạm vi sử dụng thông tin
Reusus Mall thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của Chính sách bảo mật . Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

8.3. Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Reusus Mall.

8.4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Đơn vị: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kenji Care
Địa chỉ: Số 80A ngách 175/42 Lạc Long Quân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 096.116.1682

8.5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Thông tin cá nhân của thành viên trên Reusus Mall được Reusus Mall cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Reusus Mall. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Reusus Mall sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Reusus Mall.

Ban quản lý Reusus Mall yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua sản phẩm là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Reusus Mall không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác

IX. Quản lý thông tin xấu
Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website TMĐT Reusus Mall về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website TMĐT Reusus Mall cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của website TMĐT Reusus Mall trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website TMĐT Reusus Mall dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT Reusus Mall.

X. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật
Website TMĐT Reusus Mall cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Reusus Mall, Reusus Mall sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý website TMĐT Reusus Mall cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Website TMĐT Reusus Mall qua địa chỉ email cskh.reusus@gmail.com hoặc qua điện thoại 096.116.1682 (từ 8:30 – 18:00 hằng ngày) chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia Website TMĐT

Tuy nhiên, Ban quản lý Website TMĐT Reusus Mall sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

XI. Quyền và nghĩa vụ của website TMĐT Reusus Mall
1. Quyền của Ban quản lý Reusus Mall
Website TMĐT Reusus Mall sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà nêu ra.

Reusus Mall sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ trên trang web. Các chính sách này sẽ được công bố trên Reusus Mall.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch điện tử Reusus Mall không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc có dấu hiệu vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch điện tử Reusus Mall có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Website TMĐT Reusus Mall có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Website TMĐT Reusus Mall, hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website TMĐT Reusus Mall.

Website TMĐT Reusus Mall có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Website TMĐT Reusus Mall phát hiện thành viên bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Website TMĐT Reusus Mall trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Website TMĐT Reusus Mall, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.

Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Website TMĐT Reusus Mall giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website TMĐT Reusus Mall theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website TMĐT Reusus Mall. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Website TMĐT Reusus Mall giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website TMĐT Reusus Mall và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

2. Nghĩa vụ của Ban quản lý Reusus Mall
Website TMĐT Reusus Mall chịu trách nhiệm xây dựng dịch vụ bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website TMĐT Reusus Mall trong điều kiện và phạm vi cho phép.

Website TMĐT Reusus Mall sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Website TMĐT Reusus Mall

Website TMĐT Reusus Mall chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website TMĐT Reusus Mall .

Website TMĐT Reusus Mall sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website TMĐT Reusus Mall và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website TMĐT Reusus Mall không phải chịu trách nhiệm liên đới.

3. Website TMĐT Reusus Mall phải có trách nhiệm
Xây dựng và thực hiện cơ chế để đảm bảo việc đăng thông tin trên Website TMĐT Reusus Mall được thực hiện chính xác.

Không đăng tải những thông tin bán sản phẩm, dịch vụ thuộc danh mục sản phẩm, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và sản phẩm hạn chế kinh doanh theo quy định tại Thông tư 47/2014/TT-BCT.

XII. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia website TMĐT Reusus Mall
1. Quyền của Thành viên Website TMĐT Reusus Mall
Khi đăng ký trở thành thành viên của Reusus Mall và được Reusus Mall đồng ý, thành viên sẽ được tham gia thảo luận, đánh giá sản phẩm, mua sản phẩm tại Reusus Mall .

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website TMĐT Reusus Mall trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Website TMĐT Reusus Mall.

2. Nghĩa vụ của Thành viên Website TMĐT Reusus Mall
Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website TMĐT Reusus Mall và những thông tin đăng tải lên Website TMĐT Reusus Mall là chính xác.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website TMĐT Reusus Mall cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT Reusus Mall trong Quy định này.

Thành viên hành động gây mất uy tín của Website TMĐT Reusus Mall dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT Reusus Mall.

XIII. Điều khoản áp dụng
Mọi tranh chấp phát sinh giữa Website TMĐT Reusus Mall và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng.

Quy chế của Website TMĐT Reusus Mall chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Website TMĐT Reusus Mall có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website TMĐT Reusus Mall cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

XIIII. Điều khoản cam kết
Địa chỉ liên lạc chính thức của Website TMĐT Reusus Mall:
Website TMĐT https://www.reususmall.com
Đơn vị: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kenji Care
Địa chỉ: Số 80A ngách 175/42 Lạc Long Quân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 096.116.1682